Tin tức
Đã hơn một tháng giãn cách trôi qua, Thành phố Hồ Chí Minh còn "ngủ", các công trường vẫn tạm ngưng. Ở khu trọ ven thành phố, rất nhiều ACE công nhân đang nương tựa vào nhau để bám trụ nơi mảnh đất này vì chưa thể về quê hay đi làm. Hiểu được những thiếu thốn, vất vả của lực lượng công nhân, SOL E&C đã triển khai chuyến xe thực phẩm, hỗ trợ cho ACE công nhân để tiếp thêm sức mạnh cùng vượt qua khó khăn này.
Xem thêm
Liên tục nhận được sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư lớn và uy tín, chỉ trong cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2021, SOL E&C trúng thầu dự án Nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản Feed One của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn và Trung tâm thương mại - Khách sạn cao cấp Hue Square của Chủ đầu tư Luks International (Vietnam).
Xem thêm
Trong tháng 04/2021, Ban chấp hành Công Đoàn công ty đã đến thăm hỏi anh em Ban chỉ huy SOL đang làm việc tại các dự án trên cả nước.
Xem thêm
Trong những ngày cuối tháng 4/2021, SOL E&C liên tục trúng thầu hàng loạt dự án mới, đắc địa của các Chủ đầu tư lớn: Sun Grand Marina Hạ Long – Tập đoàn Sun Group, Sanctuary Hồ Tràm – Hải Vương Tourism và Thành phố Cà phê – Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
Xem thêm
Sáng ngày 10/4/2021, Phòng Nhân sự công ty đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt cho CBNV mới gia nhập công ty. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo, đại diện phòng Nhân sự và hơn 80 CBNV mới đến từ phòng ban, công trường toàn quốc. 
Xem thêm
Sáng này 28/3/2021, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã khánh thành nhà mẫu Telsa và Cantata, cũng như mở bán chính thức dự án Thành phố Cà phê tại thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đăk Lăk. Hai khu nhà mẫu được xây dựng bởi SOL E&C trong 03 tháng (từ tháng 01/2021 – tháng 3/2021)
Xem thêm

Những ngày đầu năm 2021, SOL E&C đã chính thức được cấp Chứng chỉ Năng lực Hoạt động Xây dựng Hạng I của Bộ Xây dựng trong thi công công trình dân dụng và công nghiệp.

Xem thêm
Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 08/3/2021, Công đoàn SOL đã cùng Bộ phận Truyền thông tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương” như lời chúc mừng và cám ơn đến các chị em của Đại Gia đình SOL. Đồng thời, trong sáng nay, sinh nhật các ACE trong quý I diễn ra ấm cúng và gần gũi. 
Xem thêm
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Bộ phận Truyền thông đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công Đoàn công ty tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi "Trao gửi yêu thương". Đây là hoạt động giúp CBNV có thể chia sẻ những hình ảnh đẹp, cũng như gửi lời cám ơn đến một nửa thế giới, đặc biệt là những người đồng nghiệp của mình. 
Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C