SOL E&C THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM - JOB FAIR 2022

Ngày 22/4/2022, SOL E&C đã tham gia chương trình “Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm - JOB FAIR 2022”, tại Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Chương trình quy tụ nhiều doanh nghiệp Xây dựng hàng đầu Việt Nam và SOL E&C đồng hành cùng các bạn sinh viên nhằm đem đến những cơ hội về việc làm cũng như thực tập tại công ty.

Gian hàng SOL E&C trong chương trình JOB FAIR 2022

Là một Tổng thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, SOL E&C luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, chính sách nhân sự công bằng với lộ trình phát triển rõ ràng cho từng vị trí nhân sự tại công ty. Tham gia chương trình ngày hội, đại diện Phòng Nhân sự - Tổng hợp đã có những chia sẻ cho các bạn sinh viên về “nghề xây dựng”, đồng thời chia sẻ cơ hội phát triển nghề nghiệp khi gia nhập ngành Xây dựng nói riêng và Đại gia đình SOL E&C nói chung.

Đại diện phòng Nhân sự - Tổng hợp SOL E&C giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Không khí rộn ràng và tinh thần cởi mở chia sẻ tại gian hàng SOL E&C giúp các bạn sinh viên thoải mái tìm hiểu về thông tin tuyển dụng, chia sẻ những thắc mắc về ngành nghề và môi trường làm việc. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn trên hành trình lựa chọn nghề nghiệp và có định hướng trau dồi kỹ năng, chuyên môn cho bản thân.

Gian hàng SOL E&C luôn rộn ràng với những món quà dành tặng cho các bạn sinh viên

Hiện tại, với giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, công ty đang không ngừng mở rộng đội ngũ cùng hàng loạt vị trí tuyển dụng dành cho các ứng viên. Hãy truy cập website SOL E&C để xem thông tin chi tiết.