Tin tức

Sáng ngày 17/5/2022, SOL E&C đã khởi công dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại dương – Gói thầu 250 căn biệt thự thuộc phân khu 3.6. Chương trình có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, Ban điều hành SOL E&C và Ban chỉ huy dự án.

Xem thêm

Ngày 17/5/2022, chương trình Lễ cất nóc dự án “Toà nhà Huế Square” đã diễn ra thành công, với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo SOL E&C và Ban chỉ huy dự án. 

Xem thêm

Ngày 22/4/2022, SOL E&C đã tham gia chương trình “Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm - JOB FAIR 2022”, tại Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Chương trình quy tụ nhiều doanh nghiệp Xây dựng hàng đầu Việt Nam và SOL E&C đồng hành cùng các bạn sinh viên nhằm đem đến những cơ hội về việc làm cũng như thực tập tại công ty.

Xem thêm

Trong 02 năm gần đây, ngành Xây dựng Việt Nam trải qua giai đoạn khó khăn do tác động kép từ sự kiện mất đà tăng trưởng (năm 2019) và đại dịch Covid-19 toàn cầu. Thời kỳ đó, các doanh nghiệp xây dựng có phương án chủ động thích ứng đã có sự phục hồi và tăng trưởng tốt kể từ quý IV/2021. 

Xem thêm

Là một Tổng thầu uy tín tại Việt Nam, SOL E&C hiện là đối tác của nhiều Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, thi công hàng loạt các công trình đẳng cấp. Không chỉ là đơn vị hàng đầu về thi công Nhà công nghiệp, Công ty còn ghi dấu ấn trong nhiều dự án cao tầng đẳng cấp khắp Việt Nam. 

Xem thêm

Công trình Nhà máy sản xuất Thuỷ sản FeedOne được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, một trong các doanh nghiệp chế biến - xuất khẩu cá tra, basa lớn nhất thế giới. Trong dự án này, SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế - Thi công (Design & Build) và triển khai các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hệ thống hạ tầng cho khu nhà máy. 

Xem thêm
Ngày 12/3/2022, phòng Nhân sự - Tổng hợp đã tổ chức chương trình Đào tạo hội nhập cho hơn 70 Cán bộ nhân viên mới của SOL E&C.
Xem thêm

Sáng ngày 08/3/2022, SOL E&C đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho các Chị Em Cán bộ nhân viên của công ty. Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi cùng nhiều tiết mục văn nghệ đến từ “đấng mày râu” gửi đến “những đoá hoa xinh đẹp” của công ty. 

Xem thêm
Từ tháng 02/2022, SOL E&C tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo chế độ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho đội ngũ nhân sự công ty. Chương trình khởi đầu bằng công tác lấy mẫu xét nghiệm cho Cán bộ nhân viên (CBNV) trên cả 03 miền Bắc – Trung – Nam. 
Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C