• Năng lực tài chính
  • Năng lực thiết bị
  • Nguồn nhân lực
  • Văn hóa an toàn
  • Hệ thống quản lý

Để đáp ứng những nhu cầu của quý Khách hàng và Đối tác khi triển khai thi công dự án, SOL E&C tự tin vào tiềm lực tài chính vững mạnh và sự minh bạch trong mọi hoạt động của Công ty. Với số vốn điều lệ 305 tỷ đồng và mục tiêu doanh thu năm 2021 là trên 2.000 tỷ đồng, SOL E&C không ngừng nâng cao năng lực tài chính để đồng hành cùng Chủ đầu tư trong nhiều dự án quy mô và đẳng cấp.

Với mục tiêu mang đến Chủ đầu tư những dự án chất lượng, đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, SOL E&C luôn không ngừng nâng cấp hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ công tác quản lý kho bãi và phân phối thiết bị đến công trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi công. Tại mỗi dự án, chúng tôi bố trí các giám sát chuyên phụ trách mảng thiết bị, có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy để nắm rõ nhu cầu thiết bị công trường nhằm lập kế hoạch cung ứng kịp thời, kiểm soát việc sử dụng – cấp trả thiết bị, lưu trữ hồ sơ, dữ liệu, đảm bảo thông tin chính xác, nâng cao hiệu quả tài chính dự án.

Chúng tôi hiểu rằng, sức mạnh nội tại chính là nền tảng của mọi thành công, vì vậy, đầu tư vào nguồn nhân lực luôn được ưu tiên hàng đầu. Cùng với việc tuyển dụng những nhân sự tài năng từ các trường đại học danh tiếng, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực làm việc của CBNV thông qua các hình thức đánh giá, huấn luyện kỹ năng, đào tạo nội bộ. Hằng năm, kế hoạch đào tạo nhân sự được cập nhật phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty để xây dựng nên một đội ngũ SOL E&C năng động, am tường công việc và tự tin chinh phục những công trình đẳng cấp.

Thấu hiểu giá trị cốt lõi của Công ty và triết lý kinh doanh của Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự SOL E&C luôn trau dồi, hoàn thiện bản thân cũng như không ngừng sáng tạo để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Tất cả CBNV đều làm việc trên tinh thần tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau và sẵn sàng đương đầu mọi thử thách để đưa dự án về đích thành công.

Tại ngôi nhà SOL E&C, “Con người chính là tài sản quý giá nhất”.

“Để phát triển con người, SOL E&C không ngừng xây dựng môi trường làm việc không khoảng cách và đầy sáng tạo cho CBNV”

SOL E&C xây dựng môi trường làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ giữa lãnh đạo và nhân viên, cũng như giữa CBNV với nhau. Văn hoá Đại Gia đình SOL E&C được thấm nhuần đến từng nhân sự trong công ty. Thế hệ trước luôn là tấm gương và tận tình hướng dẫn cho thế hệ đi sau.

Đội ngũ SOL E&C không ngừng sáng tạo, đổi mới để nâng cao hiệu quả và chất lượng từng công việc. Mỗi ngày các công trường SOL E&C luôn nỗ lực cải tiến phương thức thi công, mỗi phòng ban đều có sản phẩm cải tiến mới, mỗi nhân viên đều suy nghĩ cách giải quyết vấn đề hôm nay hiệu quả hơn ngày hôm qua, tất cả cùng tạo nên một guồng máy sáng tạo và cải tiến không ngừng, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Công ty trên thị trường.

An toàn là giá trị nền tảng. 

Nhận thức rõ điều đó, SOL E&C đặt ưu tiên hàng đầu cho sứ mệnh đảm bảo an toàn, sức khỏe của toàn thể người lao động và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.

Việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức an toàn cho đội ngũ chuyên viên an toàn, kỹ sư giám sát và công nhân trên công trường luôn được chú trọng đầu tư và thực thi nghiêm túc.

Hoàn thành dự án an toàn, chất lượng, đúng tiến độ là lời cam kết đến Khách hàng của SOL E&C. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, đáp ứng yêu cầu thực tế, giúp nâng cao hiệu quả công việc.
SOL E&C đã nhận được 03 chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế là ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng; ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường và ISO 45001 về hệ thống quản lý an toàn & sức khoẻ nghề nghiệp. 
Chúng tôi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập, vận hành và duy trì hệ thống quản lý Chất lượng – An toàn – Sức khỏe và Môi trường một cách chuyên nghiệp, nhất quán để mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và CBNV Công ty.

Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015

Chất lượng bền vững và dịch vụ đồng bộ, đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe của Khách hàng được SOL E&C kiểm soát thông qua hệ thống các quy trình quản lý chặt chẽ, khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn và phù hợp với nguyên tắc kinh doanh, pháp luật sở tại.

Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45001:2018

Con người là trọng tâm trong hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001 mà SOL E&C tiên quyết áp dụng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Cao hơn cả chuẩn mực, sự ưu tiên, SOL E&C xem an toàn chính là giá trị, không có sự thỏa hiệp hay đánh đổi, thay thế bằng bất cứ điều gì.

Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2015

Kinh doanh bền vững, tối ưu nguồn lực, hành động thiết thực bảo vệ môi trường, xây dựng thói quen hàng ngày, lan tỏa đến các cộng đồng được SOL E&C cụ thể hóa bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 cùng việc tuân thủ cao nhất các các quy định pháp luật hiện hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C